Bọc ghế sofa Hà Trung - Hà Nôi

Bọc ghế sofa Hà Trung Chuyên đóng mới ghế Sofa phòng khách, Bọc đệm ghế salon, Bọc lại ghế Sofa daBọc lại ghế Văn phòng, Bọc lại ghế Massage da thậtBọc đệm ngồi bộ ghế gỗ cẩm lai, bọc lại ghế hội trường, Bọc lại ghế Sofa tại nhà ở Hà Nội và các tỉnh,Bọc vách cửa cách âm karaoke... với nhiều mẫu mã phong phú nhập khẩu theo catalog do khách hàng đích thân lựa chọn. Nhân viên công ty sẽ trực tiếp mang mẫu vải nỉ, mẫu vải giả da, ảnh mẫu ghế sofa đến tận nhà Quý khách (hoàn toàn miễn phí) để tư vấn và hỗ trợ khách hàng được tốt nhất .

Một số mẫu da cao cấp 


Ngoài ra, quy trình thực hiện dịch vụ bọc ghế sofa vải, nỉ, da...rất chuyên nghiệp với các khâu, các công đoạn. Khách hàng có thể chọn mẫu chất liệu bọc ghế ngay văn phòng hoặc showroom của công ty. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên công ty sẽ chuyển mẫu chất liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tư vấn và tính phí bọc ghế cho bạn. Đến với dịch vụ bọc ghế của chúng tôi, quý khách sẽ có được bộ ghế sofa ưng ý, vừa lòng nhất.

Bọc lại ghế sofa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hãy liên lạc với chúng tôi để có một bộ ghế thật độc đáo, ấn tượng về chất liệu, màu sắc cũng như chất lượng dịch vụ về bọc ghế sofa da, vải, nhung... Dịch vụ bọc ghế của chúng tôi luôn tư vấn kĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hình phù hợp trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn đặt lơi ích, nhu cầu của bạn lên hàng đầu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hãy gọi điện cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất: 

0974.375.109 -  0964.612.489 A.Thắng
Email : thangm2m@gmail.com

Địa chỉ : 


Cơ sở 1 : số 10A - Hà Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Cở sở 2 : Số 14- Ngõ 359 -Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 3 : Số19 - Ngõ 289- Đuờng Xuân Phương - Cầu Diễn - Hà Nội